Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội: Ông Lê Văn Kháng, Anh hùng Lao động Thời kỳ đổi mới

Họp mặt và giao lưu tọa đàm doanh nghiệp hội viên nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

(BRVT-SME) Đến dự có đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện các sở, ngành chức năng cùng các Hội viên của Hiệp hội.

Tại buổi họp mặt, các Hội viên đã nghe lời chúc mừng của ông Lê Văn Kháng, trong đó nhấn mạnh sự đoàn kết của các Doanh nghiệp chính là thành công mang lại sự phát triển và lớn mạnh của các doanh nghiệp. Hiệp Hội sẽ luôn là trung tâm tạo nên sự đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp Hội viên và là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan chức năng để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.

qc 4 750x430 - Họp mặt và giao lưu tọa đàm doanh nghiệp hội viên nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt NamTrung tâm của buổi họp mặt là chương trình giao lưu tọa đàm mang nội dung: “Hiệp hội tham mưu, đề xuất, góp ý, phản biện cơ chế chính sách, tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp trong thời gian tới”. Đã có nhiều ý kiến trao đổi thẳng thắn trong chương trình, tập trung vào các nội dung: Những vấn đề vướng mắc cần tháo gỡ cho các doanh nghiệp hoạt động khai thác mỏ, SXVLXD; Kiến nghị về chính sách cho thuê đất hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch; Trao đổi về vấn đề vướng mắc về thuế, hoàn thuế cho doanh nghiệp; Trao đổi về vấn đề thực hiện miễn giảm và không hồi tố thu thuế đất cho DN; Trao đổi những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp XNK thủy sản.

Buổi họp mặt có ý nghĩa và sôi động hơn với phần chia sẻ về thông tin thị trường Nga của ông Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Nga tại Việt Nam và tâm sự Đời Doanh nhân của Nhạc sỹ Trần Tiến.

qc 5 750x430 - Họp mặt và giao lưu tọa đàm doanh nghiệp hội viên nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt NamPhát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và của các doanh nghiệp tỉnh BR-VT nói riêng vào sự phát triển chung của Quốc gia. Đồng chí mong muốn mỗi doanh nghiệp, doanh nhân đều phát huy hết năng lực và trí tuệ của mình để làm giàu cho đất nước và chúc các doanh nghiệp doanh nhân Hội viên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt được nhiều thắng lợi mới./.

Tin chính